TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỰ ÁN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN XÂY DỰNG TIN TỨC THƯ VIỆN LIÊN HỆ
 
   
 
Công nghệ

Chất thải rắn luôn là vấn đề bức súc của bất kỳ đô thị phát triển nào của Việt Nam cũng như trên thế giới, lượng rác thải với nguồn phát sinh đa dạng và đang ngày càng gia tăng theo đà phát triển của dân số và nâng cao dần mức sống của người dân. Công nghệ Methanization là một công nghệ được chọn ưu tiên cho tái sinh, tái chế chất thải. Đặc biệt công nghệ lên men mêtan, thu hồi khí CH4 phục vụ phát điện phù hợp với khuynh hướng chung của thế giới về giảm phát thải CO2, góp phần giảm biến đổi khí hậu.

Vấn đề rác thải đang là một vấn đề nóng trên toàn cầu. Nên việc đưa ra một công nghệ xử lý rác thải và tái sử dụng được đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn thế giới. Với công nghệ tái chế rác thải sinh hoạt thành than sạch sẽ đem lại nhiều lợi ích từ rác thải như: Công nghệ này sẽ xử lý rác thải sinh hoạt mà không cần phải phân loại, thông qua dây chuyền sản xuất, rác sẽ được tái chế thành loại than tái sinh thân thiện với môi trường mà không gây ô nhiễm môi trường.

Công nghệ lò đốt rác thải của công ty AIT INCINERATEURS MULLER

Công nghệ này làm bay hơi và làm khô nước rỉ rác từ bãi chôn lấp lên khí quyển bằng cách sử dụng sự chuyển hóa của thực vật hơn là phát thải ra môi trường xung quanh. Nói cách khác, đây là phương pháp làm bay hơi và làm khô nước rỉ rác nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của cây trồng trong khu vực cây canh tác, và là công nghệ có lợi cho môi trường, nét đặc biệt là giá thành tương đối thấp trong việc làm sạch nước rỉ rác, không cần thiết xây dựng nhà máy nước thải, không gây ôi nhiễm đất và nước ngầm.

1
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 

Với tất cả những thắc mắc, quý vị đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, qua các hỗ trợ sau:

Phone: (84) 8 627 80662
Chat: support.ptl
Email: info@phucthienlong.com

 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC THIÊN LONG
Địa chỉ: Đường 25B Nhơn Trạch - Đồng Nai
ĐT: (0613) 521 002
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THIÊN LONG
Địa chỉ : 9 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (84) 8 627 80662 - FAX: (84) 8 629 4387