TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỰ ÁN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN XÂY DỰNG TIN TỨC THƯ VIỆN LIÊN HỆ
 
   
 
Thi công xây dựng

Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Những kỹ sư, những kiến trúc sư từ những cá thể và những tính cách khác biệt, chúng tôi cùng hướng tới xây dựng cho mình một hình ảnh riêng và tạo dựng cho mình một con đường: “Năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp”

Những lĩnh vực hoạt động trong ngành xây dựng của chúng tôi là:

- Đầu tư dự án, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng xây dựng theo quy hoạch, xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất.

- Lập, quản lý và tư vấn các dự án đầu tư, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với tầm nhìn chiến lược, khả năng biến tầm nhìn thành hiện thực, công ty Phúc Thiên Long không ngừng đầu tư các dự án lớn  tại các khu vực trọng điểm. Bên cạnh, đó chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu quả cao, mang tính minh bạch và trung thực.

- Thiết kế kiến trúc công trình công nghiệp và dân dụng nội ngoại thất: Phúc Thiên Long hướng tới xây dựng cho mình lối thiết kế độc đáo, giàu cá tính và sáng tạo mang phong cách riêng của mình. Đồng thời không tách rời định hướng: “Chân phương và bền vững cùng thời gian”. Phúc Thiên Long luôn biết chia sẽ ý tưởng của mình và kết hợp lắng nghe tâm tư của nhà đầu tư – nhằm đạt đến mục tiêu là sự thoả mãn và hài lòng của cả hai cho sản phẩm sau cùng.

- Thiết kế mặt bằng xây dựng.

- Mua bán Vật Liệu xây dựng.

  

 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 

Với tất cả những thắc mắc, quý vị đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, qua các hỗ trợ sau:

Phone: (84) 8 627 80662
Chat: support.ptl
Email: info@phucthienlong.com

 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC THIÊN LONG
Địa chỉ: Đường 25B Nhơn Trạch - Đồng Nai
ĐT: (0613) 521 002
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THIÊN LONG
Địa chỉ : 9 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (84) 8 627 80662 - FAX: (84) 8 629 4387